Kiểm Soát Cửa

Lọc > Kiểm Soát Cửa >

Ẩn

 • G4 Pro [TI]
  G4 Pro [TI]Sản Phẩm Mới
  G4 Pro [TI]Phổ Biến
  G4 Pro [TI]

  G4 Pro[TI] là phiên bản nâng cấp của Thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Visible Light G4 Pro với tính năng phát hiện nhiệt độ bằng cách sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất.

  G4 Pro[TI] được trang bị phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh của hệ điều hành Android 9.0, bổ sung thêm các tính năng mới như nhận dạng lòng bàn tay, cấp nguồn PoE, tương thích với mạng 4G, đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau bao gồm Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Hàn Quốc, Thái Lan và Ấn Độ.

  Giống như G4, G4 Pro thuộc dòng sản phẩm cao cấp Green Lable được trang bị công nghệ Nhận dạng khuôn mặt Visible Light nâng cao của ZKTeco. Ngoài ra, G4Pro đã cài đặt một trình đọc mã QR mini mới để quét mã QR động T & A / A & C trên ứng dụng di động ZKBioSecurity. Trình đọc hỗ trợ mã QR, PDF417, Ma trận dữ liệu, MicroPDF417, mã Aztec trong các dự án phát triển của bên thứ ba.

  Với các tính năng như nhận diện khuôn mặt đeo khẩu trang & phát hiện nhiệt độ cơ thể nhanh chóng. G4 [TI] zkteco là một lựa chọn hoàn hảo để giúp giảm rủi ro lây lan và ngăn ngừa nhiễm trùng ngay tại mỗi điểm ra vào của bất kỳ cơ sở, khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy , trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga. ZKTeco cũng cung cấp một công cụ LCDP được sử dụng để tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba. Nó bao gồm một giao diện phần cứng dưới cùng giúp đơn giản hóa & nâng cao hiệu quả.


 • SpeedFace-V5L[TI]
  SpeedFace-V5L[TI]Sản Phẩm Mới
  SpeedFace-V5L[TI]Phổ Biến
  SpeedFace-V5L[TI]

  SpeedFace-V5L [TI] là phiên bản nâng cấp đầy đủ của thiết bị đầu cuối kiểm soát cửa ra vào phát hiện nhiệt độ cơ thể & nhận dạng khuôn mặt khẩu trang bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt Visible Light SpeedFace-V5L [TD].

  Thiết bị được trang bị thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh Thermal Imaging (hình ảnh nhiệt) và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Nó hỗ trợ xác minh cả khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và tốc độ nhận dạng nhanh, cũng như cải thiện hiệu suất bảo mật về mọi mặt.

  SpeedFace-V5L TI ứng dụng công nghệ nhận dạng không chạm và các chức năng mới như phát hiện nhiệt độ và phát hiện khuôn mặt khẩu trang, giúp loại bỏ các mối lo ngại về vệ sinh một cách hiệu quả. Thiết bị cũng được trang bị thuật toán chống giả mạo tiên tiến để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả tấn công.

  Đặc biệt, tính năng nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Palm Shape, Palm Print and Palm Vein) được thực hiện trong 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu mẫu thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu lòng bàn tay.

  Thiết bị kiểm soát cửa ra vào SpeedFace V5L TI với khả năng phát hiện nhiệt độ và nhận diện khuôn mặt khẩu trang sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp giảm thiểu sự lây lan của vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trực tiếp tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga…


 • SpeedFace-V5L[TD]
  SpeedFace-V5L[TD]Sản Phẩm Mới
  SpeedFace-V5L[TD]Phổ Biến
  SpeedFace-V5L[TD]

  SpeedFace-V5L [TD] là thiết bị kiểm soát ra vào phiên bản nâng cấp hoàn toàn của thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt visible light SpeedFace-V5L, sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất.

  Thiết bị hỗ trợ cả xác minh khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và nhận dạng nhanh chóng, cũng như cải thiện hiệu suất bảo mật ở mọi khía cạnh. SpeedFace-V5L [TD] ứng dụng công nghệ nhận dạng không chạm và các chức năng mới như phát hiện nhiệt độ và phát hiện khẩu trang, giúp loại bỏ các mối lo ngại về vệ sinh một cách hiệu quả.

  Thiết bị cũng được trang bị thuật toán chống giả mạo tiên tiến để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả tấn công. Đặc biệt, tính năng nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Palm Shape, Palm Print and Palm Vein) được thực hiện trong 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu mẫu thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu lòng bàn tay.

  Thiết bị kiểm soát ra vào đầu cuối với khả năng phát hiện nhiệt độ và khẩu trang sẽ là lựa chọn hoàn hảo giúp giảm thiểu sự lây lan của vi trùng và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trực tiếp tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga..


 • ProFace X [TI]
  ProFace X [TI]Sản Phẩm Mới
  ProFace X [TI]Phổ Biến
  ProFace X [TI]

  ProFace X[TI] sử dụng CPU được tùy chỉnh của ZKTeco để chạy thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật được trí tuệ hóa và công nghệ thị giác máy tính mới nhất, ProFace X [TI] hỗ trợ xác minh cả khuôn mặt và lòng bàn tay với dung lượng lớn và tốc độ nhận dạng nhanh chóng , tăng cường hiệu suất bảo mật ở mọi khía cạnh.

  Thiết bị kiểm soát cửa ra vào ProFace X [TI] cũng giúp loại bỏ những lo lắng về vệ sinh; không chỉ về công nghệ nhận dạng không tiếp xúc mà còn được tăng cường các chức năng mới như phát hiện nhiệt độ cơ thể và nhận dạng cá nhân đeo khẩu trang.

  Khả năng nhận diện khuôn mặt của thiết bị kiểm soát cửa ra vào ProFace X [TI] đã đạt đến một tầm cao mới trong ngành công nghệ sinh trắc học với tối đa 50.000 mẫu khuôn mặt, tốc độ nhận dạng dưới 0,3 giây cho mỗi khuôn mặt và khả năng chống giả mạo tối ưu chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo tấn công.

  Ngoài ra, tính năng nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Palm Shape, Palm Print và Palm Vein) được thực hiện trong 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu lòng bàn tay thu được sẽ được so sánh với tối đa 5.000 mẫu lòng bàn tay.

  Như đã đề cập ở trên, thiết bị kiểm soát cửa ra vào ProFace X [TI] cũng có thể hỗ trợ giảm nguy cơ nhiễm khuẩn lây lan trong vấn đề sức khỏe cộng đồng toàn cầu gần đây. Tính năng này cho phép đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng và chính xác và nhận dạng cá nhân được che mặt trong quá trình xác minh trên khuôn mặt và lòng bàn tay tại tất cả các điểm truy cập, đặc biệt là trong bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, sân bay, nhà ga và các khu vực công cộng khác.


 • SpeedFace-V5L[QR][TI]
  SpeedFace-V5L[QR][TI]Sản Phẩm Mới
  SpeedFace-V5L[QR][TI]Phổ Biến
  SpeedFace-V5L[QR][TI]

  SpeedFace-V5L[QR][TI] là phiên bản nâng cấp của thiết bị đầu cuối nhận dạng Visible Light SpeedFace-V5L [QR]. Thiết bị được trang bị các thuật toán nhận dạng khuôn mặt thông minh và công nghệ  thị giác máy tính mới nhất. Có thể hỗ trợ hệ thống xác thực danh tính đa yếu tố bằng cách sử dụng Mã QR, dữ liệu khuôn mặt & lòng bàn tay thu được để so khớp với dữ liệu mẫu. Bên cạnh đó, thiết bị còn có dung lượng lớn và khả năng nhận diện nhanh chóng.

  SpeedFace-V5L[QR] [TI] được trang bị đầu đọc mã QR có thể đọc các loại mã vạch như mã QR, PDF417, ma trận dữ liệu (data matrix), MicroPDF417, mã Aztec có trên Ứng dụng di động ZKBioSecuity dành cho T & A / A & C của ZKTeco. Ngoài ra, thiết bị còn ứng dụng các công nghệ đo thân nhiệt, hình ảnh nhiệt & phát hiện khẩu trang giúp hạn chế tối đa các loại bệnh truyền nhiễm do tiếp xúc. Thiết bị cũng được trang bị thuật toán chống giả mạo tiên tiến giúp chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo tấn công  Điểm đặc biệt, công nghệ nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Palm Shape, Palm Print và Palm Vein) được thực hiện với tốc độ nhanh trong vòng 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu lòng bàn tay thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu lòng bàn tay.

  Thiết bị với chức năng đo thân nhiệt & nhận diện khuôn mặt đeo khẩu trang sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp giảm sự lây lan của vi trùng, và ngăn ngừa nhiễm trùng trực tiếp tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào; như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga.

 • SpeedFace-V5L[QR][TD]
  SpeedFace-V5L[QR][TD]Sản Phẩm Mới
  SpeedFace-V5L[QR][TD]Phổ Biến
  SpeedFace-V5L[QR][TD]

  SpeedFace-V5L[QR][TD] là phiên bản nâng cấp của thiết bị kiểm soát cửa ra vào nhận dạng khuôn mặt bằng công nghệ Visible Light SpeedFace-V5L[QR]. Thiết bị được trang bị các thuật toán nhận dạng khuôn mặt thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Có thể hỗ trợ hệ thống xác thực danh tính đa yếu tố bằng cách sử dụng Mã QR, dữ liệu khuôn mặt & lòng bàn tay thu được để so khớp với dữ liệu mẫu. Bên cạnh đó, thiết bị còn có dung lượng lớn và khả năng nhận diện nhanh chóng.

  SpeedFace-V5L[QR][TD] được trang bị đầu đọc mã QR có thể đọc các loại mã vạch như mã QR, PDF417, ma trận dữ liệu (data matrix), MicroPDF417,  mã Aztec có trên Ứng dụng di động ZKBioSecuity dành cho T & A / A & C của ZKTeco. Ngoài ra, thiết bị kiểm soát ra vào còn ứng dụng các công nghệ đo thân nhiệt & phát hiện khẩu trang giúp hạn chế tối đa các loại bệnh truyền nhiễm do tiếp xúc.

  Thiết bị cũng được trang bị thuật toán chống giả mạo tiên tiến giúp chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo tấn công. Điểm đặc biệt, công nghệ nhận dạng lòng bàn tay 3 trong 1 (Palm Shape, Palm Print và Palm Vein) được thực hiện với tốc độ nhanh trong vòng 0,35 giây mỗi tay; dữ liệu lòng bàn tay thu được sẽ được so sánh với tối đa 3.000 mẫu lòng bàn tay.

  Thiết bị với chức năng phát hiện khẩu trang sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp giảm sự lây lan của vi trùng, và giúp ngăn ngừa nhiễm trùng trực tiếp tại mỗi điểm truy cập của bất kỳ cơ sở và khu vực công cộng nào; như bệnh viện, nhà máy, trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga.


 • Dòng Elite [TI]
  Dòng Elite [TI]Sản Phẩm Mới
  Dòng Elite [TI]Phổ Biến
  Dòng Elite [TI]

  Dòng Elite [TI] là phiên bản nâng cấp hoàn toàn của thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Visible Light Elite. Thiết bị sử dụng thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh hình ảnh nhiệt và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Đây là thiết bị đầu cuối phát hiện nhiệt độ và nhận dạng khuôn mặt cấp cao mới được hỗ trợ với CPU mạnh mẽ tùy chỉnh của ZKTeco và có dung lượng mẫu khuôn mặt cực lớn, tối đa 50.000 mẫu khuôn mặt để nhận dạng 1:N.

 • G4[TI]
  G4[TI]Sản Phẩm Mới
  G4[TI]Phổ Biến
  G4[TI]

  G4[TI] là phiên bản nâng cấp của Thiết bị nhận dạng khuôn mặt visible light G4 [TD] với tính năng Phát hiện nhiệt độ bằng cách sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất.

  Dựa trên firmware và cấu hình phần cứng hiện có của G4 [TD] cũng như sức mạnh tính toán mạnh mẽ và thuật toán nhận dạng khuôn mặt, thiết bị tích hợp mô-đun hình ảnh nhiệt với độ phân giải lớn và hệ thống nhận dạng khuôn mặt Computer Vision.

  G4[TI] hỗ trợ nhận dạng khuôn mặt với dung lượng lớn, nhận dạng nhanh chóng và các phương pháp xác thực bao gồm nhận dạng bằng vân tay, thẻ và mật khẩu. G4 [TI] cải thiện hiệu suất bảo mật ở mọi khía cạnh

  G4[TI] áp dụng công nghệ nhận dạng không chạm và các chức năng mới, cụ thể là phát hiện thân nhiệt và nhận dạng cá nhân đeo khẩu trang. Không cần tiếp xúc vật lý với các bề mặt có thể đã bị nhiễm bẩn làm giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm. G4 [TI] cũng được trang bị thuật toán chống giả mạo tối ưu để nhận dạng khuôn mặt chống lại hầu hết các loại hình ảnh và video giả mạo

  Thông qua việc đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng, chính xác và chức năng nhận dạng cá nhân đeo khẩu trang, và ngăn ngừa nhiễm trùng ngay tại mỗi điểm ra vào của bất kỳ cơ sở và khG4 [TI] là một lựa chọn hoàn hảo giúp giảm sự lây lan vi khuẩn u vực công cộng nào, chẳng hạn như bệnh viện, nhà máy , trường học, tòa nhà thương mại, nhà ga.

  Nếu chức năng được đề cập ở trên không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp bộ công cụ phát triển và điều chỉnh nhúng EDK. Dựa trên nền tảng mạnh mẽ và ổn định của chúng ZKTeco, nhóm R&D của khách hàng có thể nhanh chóng phát triển, tích hợp và gỡ lỗi toàn bộ hệ thống nhúng.


Bạn đã thêm một sản phẩm mới vào đơn thỉnh cầu, Kiểm tra ngay đi >

logo

So Sánh Sản Phẩm

Trang web này sử dụng cookie để lưu trữ thông tin trên thiết bị của bạn, cookie có thể nâng cao trải nghiệm người dùng của bạn và giúp trang web của chúng tôi hoạt động bình thường.
Để biết thêm thông tin, vui lòng đọc Cookie PolicyChính Sách Bảo Mật.

Chấp nhận