Fake Rolex
Clientele hunting for a devoted to search potential will cherish the helpful observe discoverer. With only several brisk button snaps, any invitee will get a watch to suit their particular preferences, inclinations and necessities. This kind of potential provides straightforward usage of all of the specific info and merchandise points of fake rolex interest pertaining to individual versions. Your website likewise includes a useful mission unit for discovering Europe Duplicate Wrist watches suppliers along with management works on along with a press data source that contain almost all strategy for click content.

Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn thành phố Long Xuyên được thành lập năm 1990, trực thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh An Giang. Chức năng nhiệm vụ của trung tâm là tiếp nhận, quản lý, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng cho người già cô đơn, không nơi nương tựa, người tàn tật, trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Hiện nay, trung tâm nuôi dưỡng 46 đối tượng, trong đó có 31 cụ (gồm 11 cụ ông, 20 cụ bà); 15 trẻ mồ côi (14 nam; 01 nữ), đa số các em đều bị tàn tật, thiểu năng trí tuệ và những người già không nơi nương tựa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

1

ZKTeco  và Công ty Vi Khang tại Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn thành phố Long Xuyên

Ngày 04/06/2016, ZKTeco và nhà phân phối CTy Vi Khang tổ chức viếng thăm và tặng quà cho trẻ em mồ côi và các cụ già neo đơn tại Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn thành phố Long Xuyên tại số 19A, Ngô Văn Sở, phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Trung tâm hoạt động đem lại niềm vui của cả xã hội, nhất là các cụ, các cháu, thể hiện sự quan tâm, chung tay của toàn xã hội, chăm lo cho người nghèo,người già cô đơn, không nơi nương tựa, người tàn tật, trẻ em mồ côi…

3

Công ty nhận được sự đón tiếp nồng hậu của ông Trần Hồng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi và người già cô đơn thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang

Ông Trần Hồng cho biết Trung tâm vừa mới được xây dựng lại và khánh thành đúng vào dịp Tết Bính Thân 2016, đây là một niềm vui khôn tả không chỉ đối với Cán bộ Trung tâm, các cụ và các cháu ở Trung Tâm mà cả cả xã hội; Sau hơn 25 năm hoạt động, từ cở sở vật chất tạm bợ, thiếu thốn, nay được đầu tư xây mới khang trang, tạo điều kiện để chăm sóc các cụ và các cháu được tốt hơn. Sau khi giới thiệu về hoạt động và tình hình hiện tại của trung tâm ông hướng dẫn đoàn đi thăm và tặng quà các em nhỏ và các cụ già neo đơn trong trung tâm. Mọi người đều vui vẻ và cảm thấy ấm áp khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ và lòng nhân ái từ các thành viên trong đoàn, đặc biệt hoạt động này còn giúp các cụ vơi bớt nỗi nhớ nhà.

Nhân viên ZK thăm hỏi và tặng quà cho các cụ già neo đơn ở Trung tâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *