ZKTeco Việt Nam, 22 – 24/08

ZKTeco tham gia triển lãm Secutech tại SECC HCM. Triển lãm và Hội nghị quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 5 tại Việt Nam – Secutech Vietnam 2012 quy tụ 130 đơn vị với hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, trưng bày giới thiệu hơn 500 chủng loại sản phẩm và ứng dụng mới nhất trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ như: hệ thống giám sát, kiểm soát vào ra, phòng cháy chữa cháy, báo động đột nhập, giải pháp tích hợp sử dụng cho tòa nhà, khu công nghiệp, giao thông, ngân hàng, ngành bán lẻ, nhà riêng…

20120807_571

ZKTeco trưng bày sản phẩm và giải pháp mới trong năm nay. ZKSoftware cung cấp giải pháp chấm công và máy chấm công, và tiết lộ thông tin dòng sản phẩm VF nhận diện khuôn mặt thế hệ mới. Dòng sản phẩm VF, thiết bị vân tay màn hình cảm ứng 7-inch Biopad100 và thiết bị cảm biến vân tay kép DS100… ZKAccess trưng bày mạng lưới Trung tâm điều khiển truy cập cửa và thiết bị kiểm soát cửa độc lập. ZKiVision trưng bày IP camera tích hợp giải pháp nhận diện khuôn mặt và hệ thống kiểm soát cửa. ZKBiolock cung cấp khóa cửa vân tya và thẻ từ RFID cho khách sạn, văn phòng, nhà riêng. Hiện nay, ZKTeco cung cấp các giải pháp và sản phẩm về an ninh và chấm công rộng rãi trên thế giới.

Triển lãm này đã mang đến thành công lớn cho ZK. Nhiều khách hàng tiềm năng đến tham gian hàng của ZK chẳng hạn như nhà phân phối, các công ty tham gia triển lãm và ban ngành chính phủ. Khách tham quan rất hứng thú với IP camera, Trung tâm điều khiển truy nhập đa sinh trắc. Khách tham quan nhận thức được rằng ZKTeco đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp an ninh chuyên nghiệp trên thế giới và công nhận tầm quan trọng của ZK trong lĩnh vực an ninh.

20120807_12

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *