^0CB999E65B05DD11C3A9EA30F5E60E3BEC7C24BA7DD72C61DB^pimgpsh_fullsize_distr-min

ZKTeco Việt Nam đã tham dự triển lãm  SECUTECH VIETNAM 2016 tại gian hàng A431.

Triển lãm có quy mô hơn 300 gian hàng và hơn 150 đơn vị là các nhà cung cấp chuyên nghiệp và doanh nghiệp hàng đầu đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia và giới thiệu sản phẩm công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực an ninh, an toàn.. Trong khi các doanh nghiệp khác vẫn đang tập trung phát triển công nghệ vân tay thì ZKTeco đã phát triển các thuật toán sinh trắc với mức độ an ninh cao hơn như khuôn mặt, tĩnh mạch vân tay và đặc biệt năm nay, ZK đã phát triển thành công công nghệ sinh trắc học mới đó là nhận diện lòng bàn tay, không chỉ đa dạng hóa dòng sản phẩm của công ty mà còn góp phần giúp kĩnh vực an ninh ngày càng phát triển hơn.

QQ Photo20160927203258Gian hàng của ZKTeco tại Secutech đã thu hút được rất nhiều khách tham quan., hầu hết khách tham quan đều hứng thú với giải pháp an ninh tiên tiến từ ZK. Năm nay, ZKTeco đã trưng bày một số dòng sản phẩm mới như camera IP, dòng sản phẩm Green Label với cảm biến mới dành cho dự án, các thiết bị kiểm soát cửa độc lập cổng xoay tự động, rào chắn bãi đậu xe và thiết bị dò kim loại. Điểm nhấn của sự kiện là các thiết bị sử dụng cảm biến SilkID mới, phần mềm ZKBioSecurity tích hợp quản lý toàn bộ hệ thống an ninh, đồng thời, khách hàng còn được trải nghiệm sự tích hợp hoàn hảo giữa phần mềm và các thiết bị của ZK, không những thu hút sự quan tâm của khách tham quan, các doanh nghiệp trong ngành mà còn tạo được hứng thú với các cơ quan nhà nước.

Triển lãm là nền tảng không thể thiếu để nâng cao hình ảnh của ZKTeco Việt Nam, tăng cường kết nối, phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm bảo mật Giám sát, An ninh, An toàn với công nghệ tiên tiến nhất. Triển lãm giúp ZK thiết lập quan hệ mới, tìm kiếm và học hỏi, giới thiệu sản phẩm và kết nối với khách hàng; kết nối nhà sản xuất, phân phối, tích hợp hệ thống…

 

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *