Triển lãm An ninh quốc tế Trung Quốc lần thứ 13 đã diễn ra vào ngày 25 đến 28 tháng 10 năm 2016 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Trung Quốc, đây là một sự kiện được mong đợi nhất trong ngành công nghiệp an ninh Bắc Kinh. Là chuyên gia đầu ngành trong công nghệ nhận diện sinh trắc học, ZK sẽ cho ra mắt các sản phẩm và giải pháp an ninh đa dạng tại sảnh Quốc tế E2 và trưng bày nhiều sản phẩm nhận diện mới tại khu vực Công nghệ kiểm soát truy nhập của Bộ Công an.

ZKTeco tự hào mang đến các sản phẩm với  phương châm “Công nghệ sinh trắc học kết hợp – Một kỷ nguyên mới quản lý phương tiện, hành khách và hành lý”. Với thế mạnh về các dòng sản phẩm, ZKTeco sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm hứng thú về Công nghệ nhận diện sinh trắc học kết hợp và Tích hợp giữa Công nghệ Internet và Internet vạn vật.

Điểm nổi bật của gian hàng E2 là các sản phẩm nhận diện sinh trắc học kết hợp như quản lý lối vào của người đi bộ, quản lý phương tiện, kiểm soát an ninh, trung tâm điều khiển, camera quan sát, khóa cửa điện tử, ZK Time Cube, Dịch vụ quản lý nhân lực bằng điện toán đám mây, Eco-Cube, nền tảng chấm công và quản lý an ninh BioFrontliner, nhà tù thông minh, công trường thông minh, tòa nhà thông minh…

Điểm nổi bật của ZKTeco tại sảnh W4 là công nghệ nhận diện vân tay + tĩnh mạch ngón tay, khuôn mặt + mống mắt, khuôn mặt + lòng bàn tay, nhận diện lòng bàn tay đa phương thức, bộ sưu tập vân tay 3D touchless, đầu đọc thẻ thế hệ thứ 2, tích hợp vân tay + khuôn mặt + thẻ,  giải pháp lưu trữ nhận diện vân tay thành công, thiết bị nhận diện sinh trắc học kết hợp, nền tảng và thiết bị kết hợp nhận diện khuôn mặt và thẻ. Những cải tiến trên đã cung cấp cho khách tham quan chuyên nghiệp trong và ngoài nước những trải nghiệm hết sức thú vị.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm:

Gian hàng của ZKTeco đã tiếp đón một lượng khách tham quan rất lớn

ZK trưng bày sản phẩm máy quét hành lý tia X mới vừa ra mắt

Đây là các sản phẩm cổng dò kim loại mới của ZKTeco

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *