Hội nghị công nghệ ALAS (Hiệp hội an ninh Mỹ Latinh) đã diễn ra tại Santiago, Chile và thành phố Mexico vào tháng 9. Hội nghị thu hút các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành an ninh tham gia. Bằng việc hợp tác và tài trợ cho hội nghị, ZKTeco đã thể hiện được sự hỗ trợ cho hiệp hội chuyên nghiệp này.

ALAS được thành lập vào năm 1997 với mục tiêu rõ ràng: giáo dục, thiết lập tiêu chuẩn và nâng cao trình độ chuyên nghiệp trên thị trường an ninh ở Mỹ Latinh.  ALAS  đang thúc đẩy giáo dục cho các nhân viên kỹ thuật và kỹ sư an ninh điện tử ở Mỹ Latin.

Thông qua các diễn thuyết thành công về ứng dụng kiểm soát truy nhập ở nhiều lĩnh vực thương mại khác nhau như ngân hàng, khách sạn, nhà máy, ZK cung cấp những giải pháp toàn diện trong lĩnh vực an ninh. hrough the demonstration of the successful access control application in different  commerical secotors like, banking, hotel and factory site, ZK offered comprehensive solutons to the topic of security. Nói đến việc tích hợp thực tiễn dòng sản phẩm an ninh Green Label, ZK cũng kết hợp với nền tảng an ninh all in one ZKBioSecurity và đầu đọc vân tay Silk ID có độ chính xác cao.

Hội nghị công nghệ vừa qua tạo điều kiện để quảng bá công nghệ tiên tiến của ZK. The technological meeting was a catalyst for promoting ZK’s advanced technology. Technical-wise, hội nghị là cơ hội tuyệt vời để người tham gia học hỏi và trao đổi ý kiến. Hội nghị đã thu hút hơn 110 chuyên gia tham dự. Nhờ vào việc thường xuyên tham gia các sự kiện an ninh, thương hiệu ZKTeco được xem là đối tác trách nhiệm và đáng tin cậy.

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *