Công ty ZKSoftware Inc tham dự Triển lãm Secutech được tổ chức từ ngày 24 đến 26-8-2011 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) Q7, TP.HCM. Triển lãm Secutech đã được tổ chức tại Việt Nam trong 3 năm, là triển lãm chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam. Triển lãm đã nhận được sự hỗ trợ từ các ban ngành Chính phủ như Tổng cục Hậu cần Kỹ thuật, Cục Cảnh sát PCCC & CNCH và các Ban ngành liên quan. Hơn 210 công ty từ 13 nước trên thế giới tham gia Triển lãm, gồm có các công ty toàn cầu như Arecont Vison, Panasonic and ZKSoftware và công ty nổi tiếng trong nước như Dakao and Citek. Hàng trăm khách tham quan đến với triển lãm trong đó có các nhà thu mua cho dự án chính phủ hoặc nhà phân phối nổi tiếng với mục tiêu chất lượng cao.

20110803_99

Trong khi diễn ra triển lãm, khách tham quan liên tục đến với ZK, bao gồm khách hàng cũ, khách hàng tiềm năng biết đến thương hiệu ZK từ trước hoặc nhà phân phối nội địa uy tín. Trong thời gian đó, chúng tôi chia sẻ sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, giải pháp cho hệ thống an ninh hoàn hảo.

Ba dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy chấm công, máy kiểm soát cửa, giải pháp hệ thống an ninh thu hút sự chú ý của khách tham quan. Về máy chấm công, dòng sản phẩm iFace302 series với thuật toán tiên tiến mới nhất và DS100 với tính năng cảm biến kép gây ấn tượng tốt với khách tham quan. Khách tham quan đã rất kinh ngạc và khen ngợi về tốc độ xử lý và xác nhận chính xác của sản phẩm. Về máy kiểm soát cửa, khách hàng ưa thích các sản phẩm như TF1700, F18, TF1700 có tính năng chống thấm nước; F18 có màn hình màu TFT, kích thước nhỏ hơn, thiết kế đẹp, chức năng hoàn thiện và tiên tiến. Bên cạnh đó, giải pháp hệ thống an ninh là điểm sáng mới trong Triển lãm. Giải pháp Trung tâm điều khiển inBio kết hợp với đầu đọc vân tay và Trung tâm điều khiển C3 với nút exit thu hút nhiều khách tham quan. Sự kết hợp giữa việc xác nhận bằng thẻ ID và mã PIN cũng thu hút được sự chú ý của khách hàng.

20110803_998

Trong suốt triển lãm, chúng tôi đã làm quen được với rất nhiều khách hàng tiềm năng. Họ muốn hợp tác với ZKSoftware trong đó có công ty sản xuất, một số là nhà phân phối máy chấm công nổi tiếng trong nước. Với sự phát triển không ngừng và nhanh chóng trong lĩnh vực an ninh, các sản phẩm của ZK đã mở rộng được 80% thị trường máy chấm công tại Việt Nam. Để tiếp tục mở rộng, ZK sẽ tiếp tục đầu tư và cố gắng phát triển nhiều loại sản phẩm an ninh phổ biến với hiệu suất và chất lượng cao. Đồng thời, ZK sẽ thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam để cung cấp dịch vụ bảo hành và hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng, làm nền tảng vững chắc cho việc nội địa hóa thương hiệu ZK tại Việt Nam

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *