ZKSoftware đã tham gia Triển lãm Secutech ở TP.HCM, Việt Nam vào ngày 25 đến 27-8. ZKSoftware trưng bày dòng sản phẩm iAccess mới nhất, trung tâm điều khiển C3 và C4 có thể quản lý nhiều cửa, khóa cửa vân tay thông minh L4000 và L5000, thiết bị kiểm soát cửa nhận diện đa sinh trắc học MultiBio700, thiết bị kiểm soát cửa kim loại chống thấm nước MA300 với cấp bảo vệ IP65, thiết bị kiểm soát cửa vân tay độc lập F11 và đầu đọc wiegand RFID. Đồng thời, bản nâng cấp máy chấm công nhận diện khuôn mặt và vân tay với thuật toán ZK Finger 10.0 nhanh nhất cũng được trưng bày tại triển lãm. Dòng sản phẩm hoàn thiện của ZK đã thu hút sự chú ý của nhiều khách tham quan. Hầu hết đều rất ngạc nhiên bởi tốc độ nâng cấp và khả năng phát triển của sản phẩm.

Secutech 2010
Secutech là Triển lãm chuyên ngành về Kỹ thuật, Thiết bị An ninh – An toàn – PCCC lần thứ 3 năm 2010, gọi tắt là Secutech Vietnam 2010 mang đến cho những ai quan tâm rất nhiều sản phẩm và ứng dụng an ninh – an toàn, PCCC mới nhất trên toàn cầu. Secutech Việt Nam lần thứ 3 thu hút 120 nhà cung cấp thiết bị An ninh An toàn & PCCC trên thế giới từ 11 nước bao gồm: Úc, Trung Quốc, Nhật, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Mỹ, Việt Nam. Các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và nhà phân phối trong nước đều tham gia triển lãm.

ZKSoftware
ZKSoftware là công ty đầu ngành chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất các thiết bị đa sinh trắc và đầu đọc thẻ RFID trong 23 năm. ZKSoftware luôn tập trung vào giải pháp an ninh và chấm công cho các doanh nghiệp toàn cầu. ZK Software được xem là thương hiệu hàng đầu, có uy tín trên thế giới với hơn 180 triệu người dùng, phân phối trên 160 quốc gia và bán được 5,000,000 máy. Với đội ngũ R&D và hơn 1200 nhân viên, ZK đã thành lập nhà máy rộng 500,000 mét vuông với hệ thống sản xuất đạt chuẩn  ISO 9001:2008 và có các chi nhánh ở Mỹ, Tây Ban Nha, Brazil, Nam Phi, Thái Lan, Dubai, Ấn Độ và Thổ Nhĩ Kỳ.

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *