Fake Rolex
Clientele hunting for a devoted to search potential will cherish the helpful observe discoverer. With only several brisk button snaps, any invitee will get a watch to suit their particular preferences, inclinations and necessities. This kind of potential provides straightforward usage of all of the specific info and merchandise points of fake rolex interest pertaining to individual versions. Your website likewise includes a useful mission unit for discovering Europe Duplicate Wrist watches suppliers along with management works on along with a press data source that contain almost all strategy for click content.

IMG_2724-1-1-1-768x576-min

Sáng ngày 8/8/2013, Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy lần thứ 6 tại Việt Nam đã khai mạc tại TP.HCM

ZKTeco tham gia Secutech Việt Nam 2013 diễn ra từ ngày 8 – 10 /08 tại (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Secutech Việt Nam được công nhận là một trong những triển lãm về An ninh và PCCC chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng tại thị trường Việt Nam, thu hút hơn 100 đơn vị cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu tham gia triển lãm.

20130721_430-min

ZKTeco tham gia triển lãm Secutech Việt Nam với gian hàng được thiết kế độc đáo. Một số sản phẩm đại điện cho công nghệ cốt lõi của ZK đã được trưng bày, bao gồm dòng sản phẩm iFace với thuật toán hiện đại, máy chấm công với firmware mới, kiểm soát thang máy, cửa xoay tripod turnstile, phần mềm kiểm soát cửa chuyên nghiệp ZKAccess5.2, thiết kế Biolock tiên tiến, sản phẩm CCTV và giải pháp với lợi thế về thuật toán nhận diện khuôn mặt và liên kết trong kiểm soát cửa. Gian hàng 36 mét vuông với thiết kế độc đáo đã  thu hút được rất nhiều khách tham quan. Hơn nữa, cửa xoay tripod turnstile  và phần mềm camera quan sát tích hợp với nhận diện khuôn mặt và liên kết trong kiểm soát truy nhập là điểm nhấn của buổi triển lãm.

20130721_815-min

Trong buổi triển lãm, ZKTeco đã giới thiệu sản phẩm mới, ứng dụng và giải pháp hiện tại và trong tương lai. Quan trọng nhất, Secutech Việt Nam 2013 là cơ hội tốt để nâng cao nhận thức thương hiệu của ZKTeco và tăng doanh số ở thị trường Việt Nam. ZKTeco là nhà cung cấp giải pháp an ninh và quản lý chấm công hàng đầu, triển lãm này giúp ZKTeco xây dựng một vị thế vững chắc và mở rộng thị phần trong ngành công nghiệp an ninh.

20130721_175-min

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *