Sở giao dịch chứng khoán Indonesia

Giải pháp kiểm soát truy nhập và quản lý khách tham quan của Sở giao dịch chứng khoán quy mô quốc gia của Indonesia
Mô tả dự án:
Đây là Sở giao dịch chứng khoán đặt tại thủ đô Jakarta của Indonesia. Vào cuối năm 2012, Sở giao dịch có 462 công ty nằm trong danh sách với tổng giá trị vốn hòa lên đến $426.78 tỷ USD, có đến 40,000 nhân viên.
Người dùng cuối: Sở giao dịch chứng khoán
Địa điểm dự án: : Jakarta, Indonesia
Yêu cầu dự án:
Quản lý nhân viên và khách hàng số lượng lớn: Khách hàng của chúng tôi cần quản lý số lượng nhân viên đông đảo và tiếp đón hàng ngàn khách hàng mỗi ngày. Vì vậy cần phải có một hệ thống kiểm soát cửa phù hợp với lượng truy nhập lên đến 40,000 nhân viên, 5,000 khách hàng.
Việc giám sát và xác nhận phải nhanh chóng, chính xác: Hệ thống hỗ trợ máy quét tốc độ cao và Nhận dạng ký tự bằng quang học (OCR), tự động đọc số thẻ. Tình trạng truy nhập có thể được giám sát trong thời gian thực và có tích hợp chức năng Global anti-passback (chống xoay vòng thẻ).
Chức năng báo động và danh sách đen: Khách hàng của chúng tôi yêu cầu hệ thống có hỗ trợ chức năng danh sách đen và báo động khi có người năm trong danh sách đen truy nhập để đảm bảo an ninh. Họ còn yêu cầu một phẩn mềm quản lý hệ thống phù hợp với cấu trúc trình duyệt và máy chủ của họ, đồng thời có thể sửa và xuất báo cáo.
Danh sách sản phẩm:
Loại
Sản phẩm
Số lượng
Software
ZKBioSecurity
45000 users
Hardware
InBio 160 pro embed
3
InBio 260 pro embed
24
Sơ đồ hoạt động:

 Download

085634


Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0