Fake Rolex
Clientele hunting for a devoted to search potential will cherish the helpful observe discoverer. With only several brisk button snaps, any invitee will get a watch to suit their particular preferences, inclinations and necessities. This kind of potential provides straightforward usage of all of the specific info and merchandise points of fake rolex interest pertaining to individual versions. Your website likewise includes a useful mission unit for discovering Europe Duplicate Wrist watches suppliers along with management works on along with a press data source that contain almost all strategy for click content.

Secutech Việt Nam được biết đến như một Triển lãm an ninh chuyên nghiệp và lớn nhất tại Việt Nam. Với những sản phẩm về lĩnh vực an ninh, giải pháp và công nghệ sinh trắc học chuyên nghiệp tiên tiến nhất. Triển lãm quy tụ khoảng 200 gian hàng của hơn 100 nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực an ninh, an toàn, phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ, đến từ hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ: Anh, Úc, Đài Loan, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Singapore, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam,…

20140830_748

Secutech lần thứ 7 tại Việt Nam được tổ chức tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP HCM từ ngày 20-22/08/2014.

IMG_3595-400x400

Với ngày càng nhiều sản phẩm và giải pháp được tung ra, chi nhánh ZKTeco Việt Nam đã trưng bày các công nghệ, sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất trong triển lãm năm nay. Nhắc đến sản phẩm và giải pháp chấm công, chúng tôi trưng bày những sản phẩm khác nhau từ sản phẩm giá rẻ đến sản phẩm cao cấp, bao gồm Zpad100 với hệ thống Android và máy chấm công cấp thấp K14.

20140830_139

Còn về các sản phẩm kiểm soát cửa, chứng tôi trưng bày các trung tâm điều khiển và thiết bị độc lập từ thấp đến cao. Đáng chú ý nhất là cửa xoay Turnstile với công nghệ sinh trắc học và hệ thống kiểm soát thang máy rất phổ biến hiện nay. Hơn nữa, về camera quan sát có dòng sản phẩm hoàn chính bao gồm các thiết bị Analog, IP Camera và các giải pháp được giới thiệu tận tình tới khách hàng. Khách hàng quan tâm đến việc ZK có các sản phẩm dành cho dự án cũng như người dùng cuối. Điểm nhấn của triển lãm là Biocam300 không chỉ thu hút nhiều khách tham quan trải nghiệm mà còn khiến khách hàng đánh giá cao về sản phẩm và công nghệ sinh trắc học của ZK. Biocam300 kết hợp với TS2000 đã nâng cao nhận thức của khách hàng rằng ZK là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất về sản phẩm và giải pháp sinh trắc học trên thị trường Việt Nam. Vì vậy, ngày càng nhiều công nghệ và giải pháp sinh trắc học của  ZKTeco được áp dụng trong các lĩnh vực khác nhau để đáp ứng yêu cầu khách hàng.

20140830_910

ZKTeco đã hoàn toàn thành công tại Triển lãm. Một mặt, chúng tôi thu hút nhiều khách hàng tiềm năng. Mặt khác, chúng tôi trưng bày công nghệ và giải pháp tiên tiến nhất cho các nhà phân phối trong nước. ZKTeco đang ngày càng cải tiến và phấn đấu để trở thành doanh nghiệp tiên phong trong ngành, củng cố hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *