fbpx

Quản Lý Bãi Đỗ Xe Thông Minh Với Camera LPR

GIỚI THIỆU CÁC GIẢI PHÁP HỆ THỐNG QUẢN LÝ BÃI XE VỚI CAMERA LPR

Nhận dạng biển số LPR của ZKTeco là một công nghệ nhận dạng tiên tiến tự động và nhanh chóng về màu sắc, biển số xe và các tính năng liên quan giúp duy trì và nâng cao hiệu quả quản lý ra vào bãi đỗ xe. Chức năng ONVIF cho phép tích hợp camera & NVR bên thứ 3 để tối ưu hóa khả năng mở rộng. Với sự nhanh chóng, chính xác và khả năng thích ứng cao với hầu hết các camera và NVR của bên thứ 3, giải pháp nhận diện biển số xe của ZKTeco luôn là lựa chọn tối ưu cho việc quản lý bãi đỗ xe của bạn.

Ứng Dụng Của Giải Pháp Nhận Diện Biển Số Xe Tự Động

ZKTeco License Plate Recognition (LPR) là một hệ thống đáng tin cậy cho phép nhận dạng nhiều tính năng nhằm nâng cao tính chính xác, tiện lợi, hiệu quả của quản lý bãi xe. Hệ thống nhận dạng biển số, loại xe, nhà sản xuất và màu sắc, v.v., xe chỉ được cấp quyền truy cập khi khớp với tất cả thông tin trong cơ sở dữ liệu.

Ứng Dụng Trong Công Nghiệp

LPR tự động là một giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng bao gồm:

Sơ Đồ Cấu Trúc Hệ Thống

Hỗ trợ chế độ Online & Offline

LPR Hoạt Động Như Thế Nào?

Công nghệ LPR (Nhận dạng biển số) của ZKTeco là một công nghệ nhận dạng video hình ảnh máy tính được áp dụng trong nhận dạng biển số xe. Khi các phương tiện đến lối vào bãi đậu xe, camera LPR sẽ tự động quét các ký tự trên biển số xe và xác định biển số, đồng thời so khớp màu sắc và các thông tin liên quan khác. Nếu các số trên biển số xe hợp lệ, rào chắn sẽ được tự động mở để xe có thể ra vào.

Xác Minh Biển Số Tự Động Bằng Công Nghệ Thị Giác Máy Tính

Công nghệ LPR là một ứng dụng của công nghệ nhận dạng hình ảnh video máy tính trong lĩnh vực nhận dạng biển số xe. Khi xe nằm trong khu vực lối vào của bãi đậu xe, Camera LPR sẽ tự động quét ký tự biển số xe và công nghệ nhận dạng của Camera sẽ tiến hành xác định biển số, màu sắc và các thông tin khác. Nếu số trên biển số hợp lệ, rào chắn của bãi đỗ xe sẽ tự động mở để xe có thể ra vào.

Xác Định Màu Xe Bằng Công Nghệ Thị Giác Máy Tính (Conputer Vision)

Tính năng phát hiện màu xe áp dụng Công nghệ thị giác máy tính của ZKTeco, và tích hợp với chức năng nhận dạng biển số và nhà sản xuất để nhận dạng xe với độ chính xác cao.

Tính năng nhận dạng biển số tự động của ZKTeco có thể phát hiện tới 16 màu xe, bao gồm Trắng / Xám / Vàng / Hồng / Đỏ / Tím / Xanh lục / Xanh lam / Nâu / Đen / Bạc / Vàng / Tan / Vàng Xanh & Cam.

Hệ thống hỗ trợ xác thực phương tiện đa yếu tố để có mức độ bảo mật cao hơn. Xe chỉ được phép ra vào với đúng màu xe, nhà sản xuất và biển số xe sau khi hệ thống xác thực thành công.

Xác Thực 2 Yếu Tố

Giải pháp Hệ thống đỗ xe của ZKTeco cung cấp xác thực hai yếu tố bằng cách sử dụng các hệ thống hận dạng biển số xe (LPR) và Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID). Ngoài việc khớp với tất cả thông tin trong cơ sở dữ liệu, các phương tiện cũng phải xuất trình thẻ RFID để xác minh mới có thể truy cập.

 

 

Chế Độ Thời Gian Thực & Ngoại Tuyến

Nhận dạng và phát hiện đều được được bật ở cả chế độ thời gian thực và ngoại tuyến. Từ việc mở rào chắn, quay video, chụp biển số xe, điều chỉnh góc độ và điều kiện ánh sáng khác nhau cũng được tự động kích hoạt.

Hỗ trợ chế độ ngoại tuyến

Chế độ ngoại tuyến đề cập đến việc bản thân thiết bị đầu cuối LPR có thể lưu các mẫu, nhận diện biển số và thực hiện quy trình hoạt động trơn tru ngay cả khi ngoại tuyến. Ngoài ra, ở chế độ ngoại tuyến, không thể cập nhật các mẫu và dữ liệu, tất cả các bản cập nhật đang chờ xử lý sẽ nhanh chóng được tự động cập nhật lên hệ thống sau khi trực tuyến.

Giám sát bãi đỗ xe theo thời gian thực

Hệ thống cung cấp thêm chức năng giám sát bãi đỗ xe theo thời gian thực để quản trị viên có thể giám sát bãi đổ xe trong phòng giám sát, bạn có thể kiểm tra hình ảnh video và thông tin ra vào của tất cả các bốt bảo vệ ở tất cả các bãi xe.

Dự Án Tiêu Biểu

Infinite Company (Thailand)

Chonburi Factory (Thailand)


Tải Xuống File Hướng Dẫn: Tại Đây