Phần Mềm

ZKTeco Security Software Download

Please click on the linkage below to download the security software.

 • ZKBioSecurity V5000 3.0.0 R

  ZKBioSecurity là một nền tảng bảo mật dựa trên web tối ưu All-in-One được phát triển bởi ZKTeco. Với nhiều mô-đun tích hợp như: kiểm soát truy cập, tham dự & chấm công, quản lý tiêu thụ, kiểm soát thang máy, quản lý khách truy cập, đỗ xe, tuần tra bảo vệ, FaceKiosk và quản lý camera nhận dạng khuôn mặt thông minh, video (VMS) và các hệ thống phụ khác. 

  ≫ Download: Overseas_ZKBioSecurity_V5000_3.1.1_R_20201223

  ≫ Hướng dẫn sử dụng: xem tại đây

  ≫ App: Xem tại đây


 • ZKBioSecurity V5000 4.0.0 R

  Dựa trên công nghệ lai sinh trắc học và thị giác máy tính, ZKBioSecurity V5000 cung cấp một nền tảng bảo mật dựa trên web toàn diện. Phần mềm chứa nhiều mô-đun tích hợp: nhân sự, chấm công, kiểm soát truy cập, quản lý khách hàng, quản lý tiêu thụ ngoại tuyến và trực tuyến, tuần tra bảo vệ, bãi đậu xe, kiểm soát thang máy, kiểm soát lối vào, Facekiosk, quản lý video thông minh, mô-đun phát hiện nhiệt độ và khẩu trang, và các hệ thống con thông minh khác

  ZKBioSecurity-V5000 Online Demo, Please Click Here  

  (User Name: admin ; Password: Admin123)

  ZKBioSecurity Offline Activation License, Please Click Here

  ≫ Tài liệu tham khảo: tại đây


 • ZKAccess 3.5 Software

  Là một phần mềm kiểm soát truy nhập chuyên nghiệp, ZKAccess 3.5 được thiết kế để quản lý tất cả tất cả bảng kiểm soát ra vào và các thiết bị kiểm soát ra vào độc lập. Phần mềm không chỉ quản lý truy nhập mà đồng thời còn có thể xuất báo cáo chấm công. Đây là một phần mềm sử dụng máy tính phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với thiết kế giao diện đồ họa người sử dụng GUI hoàn toàn mới cùng cấu trúc thông minh, ZKAaccess 3.5 sẽ khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

  ≫ Dowloade: Tại Đây


 • BioTime 8.0.4

  BioTime 8.0.4 là phần mềm quản lý chấm công và thời gian dựa trên web mạnh mẽ, cung cấp kết nối ổn định với các thiết bị liên lạc độc lập của ZKTeco bằng Ethernet / Wi-Fi / GPRS / 3G và hoạt động như một đám mây riêng để tự phục vụ nhân viên bằng ứng dụng di động và trình duyệt web.

  Nhiều quản trị viên có thể truy cập BioTime 8.0.4 ở bất cứ đâu bằng trình duyệt web. Nó có thể dễ dàng xử lý hàng trăm thiết bị và hàng ngàn nhân viên và giao dịch của họ.

  BioTime 8.0.4 đi kèm với giao diện người dùng thân thiện có khả năng quản lý thời gian biểu, thay đổi và lên lịch và có thể dễ dàng tạo báo cáo tham dự.

  ≫ Dowloade: Tại đây

  ≫ Hướng dẫn sử dụng: xem tại đây


 • ZKTime Net 3.2 Software

  ZKTime.Net V 3.2 là phần mềm chấm công thế hệ mới, tích hợp giữa chấm công và quản lý truy nhập. Một số chức năng thường dùng như báo cáo chấm công, quản lý thiết bị, quản lý công nhân viên có thể được điều khiển trực tiếp ở home page, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Nhờ chức năng Pay Code, phần mềm có thể xuất cả báo cáo chấm công cũng như tiền lương tương ứng của nhân viên, đồng thời dễ dàng kết nối với hầu hết các phần mềm quản lý doanh nghiệp và quản lý tiền lương, giúp cho hiệu suất công việc tăng lên nhanh chóng. Với thiết kế giao diện đồ họa người sử dụng GUI hoàn toàn mới cùng cấu trúc thông minh, ZKTime.Net V3.2 sẽ khiến cho việc quản lý trở nên dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

  ≫ Hướng dẫn sử dụng: xem tại đây


 • ZKPos Restaurant Software

  Phần mềm ZKPos ứng cho trong Nhà hàng có các mô-đun khác nhau giúp việc kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt được tích hợp sinh trắc học nâng cao mức độ an toàn, thuận tiện và nhanh chóng trong việc đặt hàng.

  ≫ Dowloade: Tại đây


 • ZKBio Access IVS

  ZKBio Access IVS là một nền tảng bảo mật dựa trên web lite được phát triển bởi ZKTeco, hỗ trợ hầu hết Phần cứng ZKTeco. Nó cung cấp chức năng phong phú đáp ứng các yêu cầu quản lý của các doanh nghiệp vừa và nhỏ: Quản lý nhân sự, Kiểm soát truy cập, Quản lý tham dự, Giám sát video, Quản lý hệ thống.

  ≫ Download: Tại đây


 • ZKBio Talk

  Là một phần mềm quản lý hệ thống liên lạc video chuyên nghiệp, ZKBio Talk được thiết kế để quản lý hệ thống liên lạc video và thiết bị nhận dạng khuôn mặt Visible Light của ZKTeco

  ZKBio Talk là phần mềm máy tính để bàn tương thích với nền tảng bảo mật dựa trên web ZKBio Access IVS do
  ZKTeco tự phát triển và các thiết bị thông minh được triển khai trong các tòa nhà thương mại hoặc chính phủ, biệt thự và các khu vực khác.

  Hệ thống liên lạc video của ZKTeco có một chức năng đặc biệt được gọi là “Visual Talk”, tích hợp với các thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt Visible Light. Giúp làm tăng giá trị cho hệ thống, cải thiện tính phổ biến của giao tiếp, tăng cường bảo mật kiểm soát truy cập và mang lại trải nghiệm khá thân thiện với người dùng.

  ≫ Dowloade: Tại đây

  ≫ Tài liệu: ZKBio+Talk+V3.0_Leaflet_Vnese