ZKAccess đã hợp tác với lãnh đạo của nhiều ngành, bao gồm Lenel, AMAG, RS2, và Schneider-Electric để cung cấp những giải pháp tích hợp sinh trắc học tiên tiến. Sự hợp tác này khẳng định sức mạnh của các mối quan hệ trong ngành công nghệ.

Đầu đọc vân tay OP-200 là thành quả của sự hợp tác. Sự khác biệt giữa OP-200 và các đầu đọc sinh trắc khác là nó giao tiếp được trực tiếp với hệ thống kiểm soát truy nhập OnGuard®  mà không cần bất cứ một phần mềm trung gian nào. Bằng việc loại trừ phần mềm trung gian, cà nhà thiết lập Lenel và người dùng cuối  được trải nghiệm công nghệ sinh trắc học được nâng cấp một cách nhanh chóng, đơn giản, giá cả hợp lý để đảm bảo an ninh cho tòa nhà của họ. Ngoài ra, việc cài đặt phần mềm driver nhỏ tạo nên kết bối trực tiếp giữa đầu đọc chính OP-200 và  OnGuard® sử dụng đường dẫn dữ liệu không cần trả phí, cài đặt hoặc định cấu hình của bất cứ phần mềm trung gian nào.

“ZKAccess đã hoản thành yêu cầu thử nghiệm nhà máy tại Lenel để xác nhận của giao diện tới  OnGuard® phiên bản 7.0, 7.1 và 7.2. Đầu đọc vân tay OP-200 cho phép người dùng cuối của Lenel  quản lý mạng lưới đầu đọc vân tay một cách dễ dàng và tiết kiệm”, theo Zach Roth, quản lý sản phẩm OAAP, Lenel. “Việc thêm vào các đầu đọc sinh trắc học vào mạng lưới khách hàng của Lenel giúp cải thiện mức độ an ninh cho tòa nhà đồng thời cung cấp sự thuận tiện cho các nhân viên khi không cần phải mang theo thẻ hoặc nhớ mả PIN để được phép truy nhập. Chúng tôi trông chờ ZKAccess tiếp tục tham gia vào Chương trình Lenel Poen Access Alliance”, ông nói thêm.

Lưu ý bởi ông  Larry Reed CEO của ZKAccess, “Không như những đối thủ cạnh tranh cần phát triển và bán các phần mềm hỗ trợ đắt tiền, đầu đọc sinh trắc của chúng tôi có thể giao tiếp trực tiếp với OnGuard® mà không cần phần mềm trung gian. Điều này cho phép  tiết kiệm chi phí rất lớn trong cả nguyên vật liệu và lao động cho nhà thiết lập Lenel và người dùng cuối”. Lưu ý bởi công Manish Dalal, COO và Giám đốc sản phẩm của ZKAccess,”OP-200 chỉ là một mẫu trong dòng sản phẩm đầu đọc sinh trắc học Opera của chúng tôi được thiết kế để tích hợp với OnGuard®”.

ZKAccess là một phần ZKTeco, tọa lạc tại  Fairfield, NJ. ZKAccess là nhà cung cấp hàng đầu về giải pháp vân tay, khuôn mặt, tĩnh mạch ngón tay và thẻ RFID.  is a leading provider of fingerprint, face, finger-vein and RFID solutions. Sản phẩm của ZK cũng bao gồm Camera nhận diện khuôn mặt tầm gần và xa, Quản lý thang máy, truy nhập tầng,  Quản lý cổng nhận diện bảng số xe, Cổng xoay Turnstiles và các sản phẩm tiêu dùng bao gồm khóa cửa sinh trắc dựa trên nền tảng dấu vân tay hoạt động bằng pin. và cung cấp hổ trợ tại địa phương cho các khách hàngCác giải pháp là đa ngôn ngữ và được dịch ra hơn 18 thứ tiếng. ZKAccess thiết kế các sản phẩm đặc biệt cho từng thị trường cụ thể. ZKAccess gắn liền với sự đổi mới kỹ thuật, chất lượng, phản ứng nhanh với thị trường và độ tin cậy cao.

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *