Ngày 4/12/2019, ZKTeco và Công ty cổ phần Hệ thống thông tin TP (sau đây viết tắt là TPIS) đã có buổi gặp gỡ chính thức và chia sẻ chiến lược hợp tác kinh doanh với nội dung trọng tâm là “nghi thức ký kết độc quyền các sản phẩm CCTV” của hai bên.

Ký kết độc quyền CCTV giữa ZKTeco & TPIS

ZKTeco và TPIS chính thức hợp tác & ký kết độc quyền CCTV tại Việt Nam

TPIS là đơn vị cung cấp các giải pháp, thiết bị và thi công hạ tầng mạng LAN/WAN bao gồm máy chủ, máy tính, switch, router truy nhập, mạng wifi, hệ thống thông báo PA, các giải pháp quả lý tòa nhà và bãi đỗ xe thông minh các vật tư phụ kiện viễn thông, dịch vụ hỗ trợ quản trị hạ tầng Managed Services. Và theo nhận định của ông Nguyễn Khánh Hòa -Tổng giám đốc TPIS, trong bối cảnh nền công nghệ thay đổi liên tục và không ngừng cải tiến như hiện nay, TPIS định hướng hợp tác với các nhà sản xuất cung cấp các giải pháp công nghệ thông minh trong lĩnh vực an ninh như Camera giám sát CCTV, kiểm soát ra vào, chấm công, Smarthome, khóa thông minh, thiết bị làm sạch không khí cá nhân, dựa trên công nghệ sinh trắc học và trí tuệ nhân tạo AI, nhận diện khuôn mặt… nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành với khách hàng và đối tác trong việc xây dựng, duy trì và phát triển với các lựa chọn phù hợp nhất cho việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật công nghệ thông tin, năng lượng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Độc quyền CCTV giữa ZKTeco & TPIS

Các mô hình sản phẩm CCTV và thiết bị khác tại buổi lễ

Bên cạnh đó, đại diện bên phía ZKTeco, ông Du XiaoJun cũng nhấn mạnh định hướng về chiến lược hợp tác hệ thống CCTV với TPIS: “Chúng tôi bắt đầu từ công nghệ cốt lõi sinh trắc học trong các giải pháp Chấm công, Kiểm soát cửa, CCTV và bây giờ đang mở rộng qua toàn bộ ngành thiết bị an ninh có tích hợp trí tuệ nhân tạo AI xây dựng giải pháp an ninh toàn diện bao gồm phần cứng và phần mềm. Việt Nam là đất nước có nhiều cơ hội, tiềm năng tuyệt vời, có nền kinh tế đang phát triển rất nhanh, xã hội ổn định và an ninh tốt. Chúng tôi cam kết hợp tác đồng hành cùng TPIS và hy vọng sẽ có thể nhanh chóng đưa giải pháp sản phẩm CCTV cũng như các sản phẩm an ninh khác của ZKTeco tiếp cận tốt đến khách hàng tại thị trường Việt Nam”.

Ký kết độc quyền ZKTeco & Tpis

Đại diện ZKTeco & TPis

Sau một thời gian trao đổi, đàm phán, kiểm nghiệm đánh giá chất lượng kỹ thuật, ZKTeco TPIS hôm nay đã đồng ý cùng nhau hợp tác, ký thỏa thuận nguyên tắc và chính thức ký hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm CCTV, cũng như phân phối các sản phẩm khác của hãng ZKTeco tại Việt Nam; đồng thời cho ra mắt các sản phẩm CCTV dựa trên những ưu thế sẵn có ứng dụng sinh trắc học, công nghệ AI là thế mạnh cốt lõi của ZKTeco

Lễ kí kết độc quyền CCTV giữa ZKTeco & TPIS

ZKTeco & TPIS chính thức kí kết hợp tác và cam kết độc quyền CCTV tại Viet Nam

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *