DSC_0436

Hội thảo sự kiện ″Ngày sáng tạo″ ″ZKTeco Innovation Day”do công ty ZKTeco tổ chức tại TPHCM ngày 21/8/2015, quy tụ những diễn giả là CEO trụ sở tại Mỹ, khu vực châu Á cùng với những nhà lãnh đạo xuất sắc đến từ các chi nhánh của ZK trên toàn thế giới thu hút hơn 90 nhà cung cấp, phân phối linh kiện điện tử, hệ thống camera thông minh tham dự

ZK xin nhân cơ hội này gửi lời cám ơn đến tất cả khách mời đã đến tham gia Hội thảo “ZK Innovation Day”. Sau khi tổ chức thành công ở Thái Lan và Phillipine, Việt Nam là điểm đến thứ ba của Hội thảo công nghệ này. Nội dung chủ yếu của Hội thảo là giới thiệu về công ty ZKTeco và ZKAccess ở Mỹ, tầm nhìn, công nghệ sinh trắc học trong tương lai, quan hệ tin tưởng giữa các đối tác,  và cải tiến sản phẩm bằng phát minh SilkID tại Thung lũng Sillicon. Giới thiệu phần mềm ZKBioSecurity3.0 là nền tảng tích hợp quản lý toàn bộ hệ thống kiểm soát truy nhập chất lượng cao và giải pháp chấm công hiệu quả.

 

Giới thiệu về Hội thảo tại Khách sạn Pullman Sài Gòn

Buổi hội thảo đã khởi động sau tiết mục biểu diễn của các vũ công về lợi ích của việc áp dụng khóa của sinh trắc học của ZK. Tiết mục vui nhộn đã làm nóng lên bầu khí của buổi hội thảo khi giành được tình yêu đích thực bằng việc mở đúng khóa cửa.

 

Một số tiết mục trong Hội thảo

Để thực hiện chiến lược “Think Global, Act Local”, ZK đã mời ông Larry Reed, Giám đốc điều hành của ZKAccess và ông Ken Brownlee, Giám đốc điều hành và sáng lập SilkID làm diễn giả, chia sẻ kinh nghiệm bán hàng và xu hướng của công nghệ sinh trắc học ở thị trường Mỹ. Về sản phẩm, ông Dave Zhao đã giới thiệu dòng sản phẩm và phần mềm của ZK, được bổ sung bởi bài phát biểu về lịch sử phát triển của ZK và chiến lược Marketing của ông Raymond và bà Sucy Hu.

20150827093844826

Ông Larry Reed tại buổi Hội thảo

Ông Larry Reed, giám đốc điều hành ZKAccess cho biết: “Lần đầu tiên tổ chức Hội thảo nhằm giới thiệu những công nghệ sinh trắc học mới nhất vào Việt Nam, đặc biệt các công nghệ về sinh trắc học, nhận dạng bằng tĩnh mạch qua ngón tay. Công nghệ này được ứng dụng vào các giải pháp bảo mật, an ninh cho doanh nghiệp và gia đình”. Đồng thời, công ty ZKTeco cũng giới thiệu những sản phẩm mới như hệ thống chấm công hiện đại, hệ thống camera,…Tiêu biểu, hệ thống camera tích hợp thông minh đã được Công ty ZKTeco sử dụng rộng rãi trong quản lý khách sạn, hệ thống an ninh sân bay, hệ thống trường học, bệnh viện, doanh nghiệp tại Hoa Kỳ.

Nguồn: Báo Lao động

 

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *