Với mong muốn chia sẻ nỗi bất hạnh với những trẻ em bị khuyết tật bẩm sinh, ZKTeco đã tổ chức buổi hoạt động từ thiện tại Trung tâm Bảo trợ Trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè (số 153 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh, TP.HCM) vào ngày 3/7/2015.

IMG_0350-400x275

Nhân viên ZK chuẩn bi quà tặng TT Bảo trợ trẻ em tàn tật mồ côi Thị nghè

Sau khi thăm hỏi và trò chuyện với Ban quản lý trung tâm, đoàn được hướng dẫn đi tham quan và hỏi thăm các em nhỏ. Trung tâm có từ 400 đến 600 trẻ mồ côi, khuyết tật bị bỏ rơi , tùy theo độ tuổi và sức khỏe mà các em được sắp xếp ở các khoa khác nhau. Từ những em bé mới sinh cho đến những em đã đến tuổi trưởng thành, đứa thì bị liệt, đứa bị bại não, đứa bị teo cơ, chậm phát triển tâm thần vận động, hội chứng down, tim bẩm sinh, tự kỷ, rối loạn hành vi… Tuy các em  đều bị thiếu đi tình yêu thương của bố mẹ, người thân nhưng các em luôn được đón nhận sự sẻ chia, giúp đỡ, chăm sóc và nhất là tình cảm ấm áp của mọi người.

erer
Trẻ em khuyết tật trong Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Công việc của các nhân viên nuôi dưỡng chăm sóc ở đây ngoài việc cho các em ăn uống, vệ sinh cho các em trước, sau khi ăn, vệ sinh cá nhân cho từng em, họ còn phải quan tâm tập luyện cho các em khả năng tự lực như tự múc ăn, tự thay mặc quần áo, tự đi vệ sinh đúng nơi, đúng cách. Đa số các em ở trung tâm bị bại não nên nhiều em không có khả năng tự giữ gìn vệ sinh cá nhân. Nhờ nỗ lực của các nhân viên, các bé và những gian phòng ở đây nhìn chung là rất sạch sẽ, gọn gàng.

^27B527D0C2C55728D7906ADD60B88E3684483614B44D31A75B^pimgpsh_fullsize_distr-400x267

ZKTeco Việt Nam cung với nhà phân phối Vi Khang đến thăm và tặng quà cho

Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè

Đặc biệt hơn, Trung tâm Bảo trợ trẻ tàn tật mồ côi Thị Nghè đã làm cho xã hội cảm thông và cùng chăm lo cho các em. Nơi đây thực sự trở thành địa chỉ tin cậy và là ngôi nhà chung đầy tình nhân ái của trẻ em khuyết tật.

QQ Photo20160728141710

Thư cám ơn của Trung tâm sành cho công ty ZKTeco sau buổi viếng thăm

About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *