ZKTeco là nhà sản xuất, cung cấp các thiết bị an ninh, kiểm soát truy cập và giải pháp quản lý chấm công nổi tiếng toàn cầu. Với áp lực lớn để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá hợp lý nhất, chúng tôi luôn chú trọng việc các thiết bị đạt được sự tin cậy tối đa của nhà phân phối và khách hàng.

Để phát huy hết khả năng của các nhân viên và  tăng cường mối quan hệ cộng tác làm việc chặt chẽ cùng với khách hàng, ngày 28/7/2016, hỗ trợ kỹ thuật của ZK đã chuyển giao kiến thức kỹ thuật cho nhân viên của Công ty TNHH TMDV Thiết bị Kỹ thuật Vi Khang và Công ty TNHH Công nghệ Rambo để duy trì độ tin cậy.

2016

Nhân viên ZK tận tình hướng dẫn và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng

Nội dung hướng dẫn bao gồm: Giới thiệu về phần mềm ZKAccess3.5, hướng dẫn cài đặt, cách sử dụng và những tính năng cơ bản cũng như nâng cao của phần mềm, giúp khách hàng hiểu rõ về ZKAccess3.5. Đồng thời cũng giới thiệu về Trung điều khiển inBio để khách hàng biết cách sử dụng giải pháp kiểm soát cửa hiệu quả nhất và tư vấn cho người dùng cuối. Từ đó tạo nên mối quan hệ tin tưởng từ ZK đến người tiêu dùng thông qua các công ty đại diện và nhà phân phối.

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *