Fake Rolex
Clientele hunting for a devoted to search potential will cherish the helpful observe discoverer. With only several brisk button snaps, any invitee will get a watch to suit their particular preferences, inclinations and necessities. This kind of potential provides straightforward usage of all of the specific info and merchandise points of fake rolex interest pertaining to individual versions. Your website likewise includes a useful mission unit for discovering Europe Duplicate Wrist watches suppliers along with management works on along with a press data source that contain almost all strategy for click content.

dddTại sao phải sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy?

Kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển, vì vậy, các tòa nhà cao tầng hiện đại, tiện nghi ngày càng gia tăng và việc sử dụng thang máy để di chuyển giữa các tầng trong những tòa nhà này là không thể tránh khỏi. Số nhân viên và  dân cư trong các toà nhà là rất lớn chưa kể đến còn có nhiều khách tham vì vậy để đảm bảo an ninh cho tòa nhà thì vấn đề kiểm soát việc di chuyển trong thang máy là vô cùng quan trọng.

Làm sao để phân quyền người được phép di chuyển đến một số tầng nhất định? Làm sao để hạn chế xâm nhập trái phép? Hệ thống kiểm soát thang máy sẽ giúp bạn giải quyết hết tất cả những vấn đề này. Rất nhiều tòa nhà, tổ chức, chính phủ, công ty, bệnh viện, nhà máy, sân bay đã áp dụng hệ thống này để quản lý nhân viên, bệnh nhân…Hệ thống kiểm sát thang máy giúp đảm bảo an ninh, giới hạn truy cập để nâng cao tính riêng tư cho tòa nhà. Một số nơi áp dụng hệ thống kiểm soát thang máy có thể bắt gặp ở Việt Nam như KangNamStar Tower Cu GiyBnh Vin Huyết HcBnh Vin Bnh Nhit Đi, Chung cư PN Techcons..

 14054930_1841200879443962_5608070629983365579_n

Hệ thống hoạt động như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống kiểm soát thang máy ngày càng cao ZKTeco đã tung ra thị trường Bộ điều khiển EC10 và Mạch ngoại vi mở rộng tầng EX16, EC10 ngăn cản truy nhập trái phép, xác định một số tầng hạn chế trong tòa nhà. EC10 có thể kiểm soát được 10 tầng và EX16 cho phép kiểm soát thêm 16 tầng nữa. Có thể sử dụng tối đa 3 Mạch EX16 vậy tổng cộng hệ thống có thể kiểm soát tối đa 58 tầng.

Hệ thống kiểm soát thang máy được kết hợp với phần mềm ZKBioSecurity 3.0 Để được quyền truy nhập vào tầng mong muốn người dùng đã đăng kí phải xác nhận vân tay hoặc quét thẻ RFID hợp lệ khi vào thang máy. Ví dụ nếu người dùng đã đăng ký chỉ được phân quyền truy nhập vào tầng 3 và tầng 10, thang máy sẽ không di chuyển khi người dùng đó nhấn nút đi đến tầng 4.

Untitled-1

(nhấp vào hình để xem thông tin sản phẩm)

Tính năng
  • Hỗ trợ cả đầu đọc thẻ RFID và đầu đọc vân tay:

Sử dụng đầu đọc thẻ dòng KR hoặc đầu đọc vân tay FR1200 để xác nhận

  • Chế độ an toàn-sự cố:

Khi hệ thống gặp sự cố relay nút gọi tầng sẽ tự động nhả

  • Upload phân quyền theo thời gian thực:

Sau khi cài đặt phân quyền trên phần mềm, phân quyền sẽ được upload lên Bộ điều khiển ngay

  • Giám sát sự kiện thời gian thực:

Sự kiện sẽ hiển thị trên giao diện giám sát thời gian thực. Tất cả mọi hành động đều được giám sát chặt chẽ

  • Người dùng thiết lập phân quyền truy nhập tầng:

Quyền truy nhập có thể được thiết lập một cách linh hoạt bằng phần mềm

Elevator Control

Sơ đồ hoạt động của hệ thống kiểm soát thang máy tiêu chuẩn

Tại sao bạn nên chọn hệ thống kiểm soát thang máy của ZKTeco?

  1. Hệ thống kiểm soát thang máy là một phần không thể thiếu trong hệ thống kiểm soát truy nhậ Khiến cho giải pháp kiểm soát truy nhập của ZKTeco trở nên hoàn thiện hơn.
  2. Hệ thống kiểm soát thang máy tạo khả năng cho đối tác thâm nhập vào thị trường kiểm soát truy nhập mới
  3. Phần mềm ZKBioSecurity cho phép đối tác có thêm thu nhập
  4. ZKBioSecurity 3.0 là một phần mềm đa ứng dụng tích hợp: Kiểm soát cửa, Kiểm soát thang máy, Quản lý khách tham quan, Camera giám sá Cung cấp giải pháp an ninh toàn diện “All In One”đáp ứng nhu  cầu an ninh ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt thích hợp cho các dự án hiện đại.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *