Tổ chức chính phủ Nigeria

Giải pháp kiểm soát truy nhập và quản lý khách tham quan cho Tổ chức chính phủ ở Nigeria

8. Japan_University Research Institute 1Mô tả dự án:
Đây là một tổ chức chính phủ ở Nigeria chịu trách nhiệm tính toán và kiểm soát việc sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối, quảng cáo, bán và tiêu dùng của thức ăn, thuốc, mỹ phẩm, hóa học, chất tẩy rửa, thiết bị y tế và nước uống đóng chai.
Nhiệm vụ chính của tổ chức này là để bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng việc đảm bảo rằng chỉ có những thực phẩm, thuốc và các sản phẩm liên quan khác đúng chất lượng được sản xuất, nhập khẩu, xuất khẩu, quảng cáo, bán và tiêu dùng.
Người dùng cuối: Tổ chức Chính phủ
Địa điểm dự án: Trụ sở Abuja
Yêu cầu dự án:
Tổ chức gồm có  các doanh nghiệp và văn phòng ban quản lý  tất cả các thí nghiệm và kiểm tra về thực phẩm, thuốc và các sản phẩm liên quan khác nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng.
Nhiều lối vào và số lượng nhân viên lớn: Toàn bộ chu vi của tòa nhà bao gồm chốt an ninh ở cổng vào, tòa nhà có 4 tầng và 1 tầng hầm đậu xe và một nhà ăn. Cổng chính của tòa nhà đặt ở phía trước và lối ra chính nằm ở bên phải cho hơn 2,000 nhân viên.
Nhận dạng nhân viên và khách tham quan: Quản lí tòa nhà đã điều động bảo vệ ở tất cả cửa vào và lối ra của tòa nhà. Có thể phân biệt được nhân viên và khách than quan nhờ vào thẻ CMND của họ. Tuy nhiên, với số lượng nhân viên và khách tham quan lớn như vậy thì rất khó để giám sát được toàn diện và có thể dẫn đến việc tòa nhà bị nguy hiểm, đe dọa. Vì vậy, họ cần một thiết bị kiểm soát an ninh đặc biệt ở lối vào của nhân viên để xác nhận chính xác danh tính của nhân viên.
Danh sách sản phẩm:
Loại
Sản phẩm
Số lượng
Software
ZKBioSecurity
2000 người dùng
Hardware
FB1011 (InBio260 PRO embed)
4
FB1211 (InBio260 PRO embed)
3
Sơ đồ hoạt động:


 Download

7. Nigeria_Governmental 1


Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0