Công ty cho thuê két ẩn danh an toàn U.S. Private Vaults đã lựa chọn công nghệ nhận diện sinh trắc học quét mống mắt, xác định danh tính khách hàng thông qua mẫu mống mắt đặc trưng của mỗi người.

Từ khi đăng ký sử dụng dịch vụ, 800 khách hàng của USPV đã được đăng ký vào hệ thống Iris ID trong vòng 3 phút. Sau khi định hướng ngắn gọn, khách hàng có thể mở cửa kho tiền trong vòng vài giây vào giờ hành chính để tiếp cận với két an toàn.

“Không những mống mắt là cách tốt nhất để tiến hành kế hoạch kinh doanh của chúng tôi mà còn bắt kịp được trí tưởng tượng của khách hàng”, theo Matthew Bonvincin, Giám đốc Công nghệ của USPV. “Khi nhắc đến từ ‘truy cập sinh trắc mống mắt’ hướng đến những gì mà chúng tôi đang cố gắng tiến hành để giải thích cho cơ sở két ẩn danh an toàn.

Các kho chứa két an toàn của USPV có tính năng phát hiện chuyển động, cảm biến nhiệt và các biện pháp bảo mật tiên tiến khác để phát hiện những kẻ xâm nhập sau giờ làm việc thông thường.

Với kết cấu thép, hầm bê tông cốt thép được thiết kế để xử lý các thảm họa tự nhiên, cùng với các ảnh hưởng khác. Hơn nữa, cơ sở được theo dõi 24/24 bởi dịch vụ an ninh hàng đầu quốc gia.

“Độ chính xác là một yếu tố thiết yếu cho một doanh nghiệp khi nhận dạng khách hàng thông qua quét mống mắt,” Mohammed Murad, Giám đốc kinh doanh toàn cầu Iris ID cho biết. “Hệ thống Iris ID cũng đồng thời hỗ trợ lĩnh vực an ninh, đảm bảo chỉ những người thuê két an toàn có thể được truy cập vào kho tiền.”

Theo Justin Lee

Share on Facebook0Tweet about this on TwitterShare on LinkedIn0Share on Google+0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *